Phần mềm đặt lịch hẹn: Những lợi ích mà doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ cần cóindustries-viPhần mềm đặt lịch hẹn: Những lợi ích mà doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ cần có

Phần mềm đặt lịch hẹn: Những lợi ích mà doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ cần có

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm đặt lịch hẹn chính là khả năng sắp xếp lịch cho từng khách hàng một cách chính xác và cơ bản nhất. Bên cạnh đó còn rất nhiều lợi ích khác, ứng dụng đa dạng cho các ngành nghề, tiết kiệm thời gian và mở rộng kinh doanh hiệu quả.

Phần mềm đặt lịch hẹn là gì?

Phần mềm đặt lịch hẹn chính là một phần mềm được thiết kế dành riêng cho các trung tâm dịch vụ như phòng khám, bệnh viện, spa thẩm mỹ,… nhằm hỗ trợ khách hàng đặt trước lịch hẹn thông qua một vài thao tác rất cơ bản bằng điện thoại hoặc máy tính. Từ đó, đơn vị kinh doanh và khách hàng dễ dàng sắp xếp công việc, thời gian, địa điểm một cách chính xác, giảm thời gian chờ đợi.

Các doanh nghiệp dịch vụ nào cần đến phần mềm đặt lịch hẹn

Với tính ứng dụng cao cùng khả năng thực hiện, sắp xếp lịch hẹn hiệu quả, phần mềm đặt lịch hẹn đang được ứng dụng vào rất nhiều các doanh nghiệp dịch vụ, mang đến hiệu quả bất ngờ.

Dịch vụ làm đẹp/Spa

Đi Spa làm đẹp vẫn luôn là một trong những hoạt động không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của các chị em. Đặc biệt trong thời đại kinh tế phát triển như hiện nay, ngành công nghiệp thẩm mỹ, làm đẹp và Spa đang trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết.

Với số lượng khách hàng lớn, đòi hỏi sự sát sao tuyệt đối và cao độ, các cơ sở Spa, thẩm mỹ viện đang rất cần một phần mềm có thể sắp xếp khoa học lịch chăm sóc, tư vấn và đồng thời lưu trữ thông tin khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Chính vì những lý do trên, phần mềm đặt lịch hẹn Spa ra đời, đáp ứng tối đa nhu cầu đặt lịch của khách hàng, bảo đảm yếu tố hợp lý, nhanh chóng trong quá trình vận hành, sắp xếp dịch vụ tại spa. Thông qua phần mềm hệ thống, khách hàng cảm nhận được thái độ chuyên nghiệp và ân cần của chủ Spa đối với riêng mỗi đối tượng khách hàng, từ đó hỗ trợ hiệu quả trong công tác chăm sóc hậu dịch vụ và mở rộng thị trường.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe chính là một trong những ngành thuộc khối y tế, đưa đến người dùng những gói thăm khám, tư vấn, chăm sóc sức khỏe tối ưu nhất. Không nằm ngoài sự phát triển chung của nhân loại, ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng đang trên đà kỷ nguyên số nhằm thích ứng nhanh chóng với nhu cầu của khách hàng.

Theo nghiên cứu mới nhất của DMN3, có khoảng 77% bệnh nhân sử dụng Internet để đặt lịch khám bệnh và đến 47% tìm hiểu thông tin của bác sĩ. Vì vậy, phần mềm đặt lịch hẹn cũng nhanh chóng được ứng dụng cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tạo kết nối tốt nhất giữa bác sĩ và người bệnh, giảm thiểu tối đa tiền bạc và thời gian chờ đợi.

Dịch vụ y tế

Tương tự như dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dịch vụ y tế bao gồm điều trị nội trú, điều trị ngoại trú, khám điều trị định kỳ, điều trị phục hồi chức năng,… Sự tham gia của phần mềm đặt lịch hẹn trong quá trình triển khai dịch vụ y tế giúp bệnh nhân linh hoạt và chủ động hơn với lịch khám hẹn. Bác sĩ và cơ sở cung cấp dịch vụ y tế thông qua yêu cầu của bệnh nhân có thể đưa ra những sắp xếp và chế độ chăm sóc phù hợp.

Dịch vụ bất động sản

Dịch vụ bất động sản phần lớn bao gồm các hoạt động tư vấn, kinh doanh bất động sản. Ngoài ra, đối với cơ sở lớn có thể có thêm một vài dịch vụ bên lề như tổ chức đấu giá, quảng cáo và quản lý bất động sản.

Phần mềm đặt lịch hẹn giúp doanh nghiệp tiếp cận và tương tác dễ hơn với khách hàng thông qua những thông báo về lịch tư vấn, lịch bán. Đây là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp giữ chân khách, gia tăng doanh số và nhanh chóng mở rộng thị trường.

Dịch vụ nhà hàng/ăn uống

Việc ứng dụng phần mềm đặt lịch hẹn vào dịch vụ nhà hàng ăn uống vốn đã được thực hiện từ rất lâu và trở thành một thói quen tất yếu của đại đa số khách hàng. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp có nhiều cơ sở, việc đặt lịch trước giúp kiểm soát tốt hơn lượng khách, tối ưu hóa khả năng phục vụ để khách hàng có những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Dịch vụ du lịch/lữ hành

Dịch vụ du lịch lữ hành cung cấp đến thị trường các tour du lịch ngắn hoặc dài ngày, bằng các phương tiện khác nhau, có thể kèm theo hướng dẫn viên và các đơn vị tổ chức hỗ trợ hành khách. Có lẽ trong tất cả các ngành dịch vụ, dịch vụ du lịch lữ hành luôn đòi hỏi mức độ chi tiết và cụ thể cao nhất cho các chuyến đi.

Vì vậy, phần mềm đặt lịch hẹn đã được ứng dụng sâu rộng trong ngành này. Khách hàng thông qua phần mềm cập nhật nhanh chóng lịch trình, các thông tin về chuyến đi và nơi ở. Đơn vị lữ hành từ đó cũng nắm rõ được thông tin và mong muốn khách hàng, đưa ra các gói tour với thời gian thích hợp.

Các ngành dịch vụ khác

Ngoài các dịch vụ kể trên, thị trường thế giới và trong nước còn hàng loạt các đơn vị dịch vụ khác, vô cùng đa dạng. Có thể kể đến như dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ tài chính ngân hàng, dịch vụ hỗ trợ học tập,…. Tuy nhiên điểm mấu chốt giúp các ngành trên có thể hoạt động lớn mạnh chính là tăng cường tương tác với khách hàng mục tiêu. Mà để làm được điều đó, phần mềm đặt lịch hẹn sẽ hỗ trợ doanh nghiệp một cách tối đa.

Chỉ thông qua một vài thông tin cơ bản và chu trình đặt lịch của khách hàng, doanh nghiệp sẽ có dữ liệu chắc chắn để phục vụ và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm đặt lịch hẹn trong kinh doanh dịch vụ

Dưới đây là một vài những lợi ích của phần mềm đặt lịch hẹn mà doanh nghiệp không nên bỏ qua:

Mang đến sự thuận tiện cho khách hàng

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, khách hàng dễ dàng sắp xếp, lên lịch, đặt hẹn dịch vụ vào bất cứ thời gian nào trong ngày mà không tốn thời gian, công sức và tiền bạc.

Tối ưu hóa trải nghiệm, thấu hiểu khách hàng sâu sắc hơn

Phần mềm đặt lịch hẹn mang đến phương pháp chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, cẩn trọng và chính xác nhất. Sự phục vụ nhanh chóng, tận tâm và kịp thời của doanh nghiệp chính là yếu tố ghi điểm hoàn hảo, giữ chân khách hàng bền lâu.

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ lấy ý kiến khách hàng tự động qua những đánh giá ngay sau khi đặt hẹn. Từ đó, doanh nghiệp nhanh chóng tiếp thu và cập nhật những vấn đề còn thiếu sót để sửa đổi kịp thời.

Phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường

Yếu tố quan trọng bậc nhất giúp dịch vụ của doanh nghiệp phát triển vững mạnh là chiếm được lòng tin và sự hài lòng của khách hàng. Chưa nói đến chất lượng sản phẩm, chỉ riêng phong thái phục vụ chuyên nghiệp, nhanh gọn, chính xác, được tối ưu hoá triệt để thông qua phần mềm đặt lịch hẹn đã để lại thiện cảm tốt trong lòng khách hàng, tăng cơ hội tái sử dụng dịch vụ và cơ hội được giới thiệu mạnh mẽ.

Tạm kết

Đứng trước xu thế phát triển của khoa học công nghệ, chuyển đổi số đã trở thành yêu cầu bắt buộc đối với tất cả các doanh nghiệp để giữ vững đà tăng trưởng trong các giai đoạn tiếp theo. Nếu Quý khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị phát triển phần mềm chuyên nghiệp, Arcanic Tech là một lựa chọn đáng tin cậy.

Arcanic Tech tự hào là công ty công nghệ với các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đã từng phát triển các phần mềm cho Viettel Post, Thu Cúc, Amanotes, EOS.VN, Topica, Race Jungle, Trixigo,…. và đặc biệt đã triển khai thành công nhiều sản phẩm ứng dụng AI cho doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi tự tin có thể tư vấn và mang lại cho Quý khách hàng những giải pháp công nghệ tối ưu nhất với quy trình làm việc chuyên nghiệp. 

Để được tư vấn phát triển phần mềm, Quý khách vui lòng gọi số HOTLINE: 0326105880 hoặc ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Copyright © 2021. All Rights Reserved By Arcanic