Piratera – game nhập vai thế giới mở với bối cảnh kỷ nguyên cướp biểnindustries-viPiratera – game nhập vai thế giới mở với bối cảnh kỷ nguyên cướp biển

Piratera – game nhập vai thế giới mở với bối cảnh kỷ nguyên cướp biển

Piratera là game nhập vai 2D theo chủ đề cướp biển được phát triển bằng công nghệ blockchain. Piratera là một trong những gamefi đầu tiên của thế giới được phát hành trên Apple App Store.

Arcanic chịu trách nhiệm phát triển toàn bộ dự án: hệ thống blockchain, thiết kế game, thiết kế đồ họa, lập trình game (Android, iOS, website)

Xem giới thiệu về Piratera TẠI ĐÂY

Khi ra mắt vào tháng 12/2021, Piratera đã nhận được cơn mưa lời khen đến từ cộng đồng Game NFT trên toàn thế giới, thậm chí đã thu hút một lượng fan đông đảo những người chơi game truyền thống. Báo Bloomberg.com của Mỹ và Finance.yahoo đã viết “Piratera đã mở ra một kỷ nguyên mới của game NFT chất lượng cao với đồ họa và gameplay đỉnh cao” (Piratera Ushers in a New Era of High-Quality NFT Gaming with Top-Notch Gameplay and Graphics)

 

Lời kết

Phát triển một phần mềm là một quá trình đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Arcanic tự hào là công ty công nghệ với các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đã từng phát triển các phần mềm cho Viettel Post, Thu Cúc, Amanotes, EOS.VN, Topica, Race Jungle, Trixigo,…. và đặc biệt đã triển khai thành công nhiều sản phẩm ứng dụng AI cho doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi tự tin có thể tư vấn và mang lại cho Quý khách hàng những giải pháp công nghệ tối ưu nhất với quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Để được tư vấn phát triển phần mềm, Quý khách vui lòng gọi số HOTLINE/ZALO: 0326105880 hoặc đặt lịch TẠI ĐÂY


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN


VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021. All Rights Reserved By Arcanic