Ứng dụng Du lịch & Khám phá GetGooindustries-viỨng dụng Du lịch & Khám phá GetGoo

Ứng dụng Du lịch & Khám phá GetGoo

GetGoo là siêu ứng dụng du lịch đầu tiên tại Việt Nam, sản phẩm thuộc quyền sở hữu của Arcanic, do Arcanic thiết kế và phát triển.

Ứng dụng giúp gợi cảm hứng du lịch, hỗ trợ người dùng tìm kiếm ý tưởng trải nghiệm, lên kế họach lập kế hoạch và theo dõi hành trình vô cùng tiện lợi chỉ với 5 phút.

GetGoo ra mắt tại Việt Nam vào tháng 8 năm 2022, ứng dụng được phát hành miễn phí và tương thích với nhiều thiết bị.”

Youtube: Click here
Guide website: Click here

1. Thông tin ứng dụng:

– Nền tảng: Android 5.0 trở lên, IOS 10.0 trở lên

– Dung lượng: 

– Loại ứng dụng: Ứng dụng hỗ trợ du lịch, mạng xã hội du lịch

– Nhà phát hành: Công ty Arcanic

2. Đặc điểm nổi bật:

– Gợi ý lịch trình: GetGoo cung cấp 1 kho ứng dụng khổng lồ với hơn 2 triệu review du lịch chi tiết về hơn 1000 điểm đến được yêu thích tại Việt Nam.

– Lên kế hoạch chuyến đi: Dễ dàng lưu lại thông tin chuyến đi mà bạn yêu thích, và chỉ cần 5 phút nhanh gọn xây dựng ngay lịch trình được cá nhân hoá với các thao tác đơn giản.

– Quản lý hành trình: Theo dõi sát sao lịch trình, checklist những điểm đã đi qua hoặc những điểm nào chưa tới trong hành trình. Thêm vào đó những tin nhắn pop-up nhắc nhở sẽ giúp bạn không bỏ lỡ những điều thú vị.

– Chuyến đi theo nhóm: Dễ dàng thêm thành viên vào chuyến đi thông qua điện thoại hoặc email, giữ liên lạc tốt hơn với bạn đồng hành. Mọi thay đổi hoặc thông báo trong hành trình đều được cập nhập tức thì tới tất cả thành viên.

– Tính toán chi phí: Tự động tổng hợp chi phí, lọc ra các khoản ứng trước và chia tiền một cách thông minh.

– Review và đánh giá sau chuyến đi: Biến những trải nghiệm của bạn thành bài review chất lượng dưới dạng lịch trình, giúp thành viên khác dễ dàng theo dõi. Đồng thời tính năng đánh giá sẽ vô cùng hữu ích với các TO và TA khi khách hàng có thể viết cảm nhận của họ về tour du lịch mà họ tham gia.

Getgoo là siêu ứng dụng du lịch với nhiều tính năng giúp bạn có một trải nghiệm trọn vẹn trước và sau chuyến đi. 

Tải GetGoo để bắt đầu chuyến đi của bạn ngay bây giờ!

Android: Click Here

IOS: Click Here

 

Lời kết

Phát triển một phần mềm là một quá trình đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Arcanic tự hào là công ty công nghệ với các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đã từng phát triển các phần mềm cho Viettel Post, Thu Cúc, Amanotes, EOS.VN, Topica, Race Jungle, Trixigo,…. và đặc biệt đã triển khai thành công nhiều sản phẩm ứng dụng AI cho doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi tự tin có thể tư vấn và mang lại cho Quý khách hàng những giải pháp công nghệ tối ưu nhất với quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Để được tư vấn phát triển phần mềm, Quý khách vui lòng gọi số HOTLINE/ZALO: 0326105880 hoặc đặt lịch TẠI ĐÂY

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN


VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021. All Rights Reserved By Arcanic