Tại sao cơ sở làm đẹp nên thiết kế app spa thẩm mỹ viện?industries-viTại sao cơ sở làm đẹp nên thiết kế app spa thẩm mỹ viện?

Tại sao cơ sở làm đẹp nên thiết kế app spa thẩm mỹ viện?

“Tại sao nên thiết kế app spa thẩm mỹ viện? ”Một trong các câu hỏi được đông đảo lượng người quan tâm trước khi kinh doanh làm đẹp. App spa thẩm mỹ viện là một trong những yếu tố đi đầu trong chiến lược kinh doanh của mỗi cơ sở kinh doanh spa hay là thẩm mỹ viện. So với các loại hình khác, thiết kế app spa không chỉ cho phép công ty tiếp cận hàng triệu khách hàng mà còn tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn vấn đề trên.

Lợi ích của doanh nghiệp khi thiết kế app spa – thẩm mỹ viện

App spa – thẩm mỹ viện không chỉ mang lại lợi ích kinh doanh cho cơ sở kinh doanh mà nó còn mang lại lợi ích đối với khách hàng.

Đối với khách hàng
 • Có thể cập nhật liên tục các chương trình khuyến mãi và ưu đãi từ spa trong ứng dụng.
 • Khách hàng hoàn toàn linh hoạt và chủ động sắp xếp lịch hẹn thay vì chờ đợi hàng giờ đồng hồ đến spa để được phục vụ, đây là một trong các nguyên nhân chính khiến các spa có xu hướng mất dần khách hàng.
 • Được nhận các gói dịch vụ học spa, thẩm mỹ viện một cách dễ dàng.
 • Hoàn toàn tự chủ chọn lựa KTV mà bạn yêu thích.
 • Mua dịch vụ làm đẹp trực tuyến và thanh toán trực tuyến.
 • Trải nghiệm dịch vụ spa cũng như tận hưởng mọi ưu đãi ở mọi nơi.
 • Quản lý quá trình sử dụng cũng như lịch sử mua các gói dịch vụ chăm sóc sắc đẹp.
 • Lưu trữ thông tin của khách hàng và tích điểm trực tuyến.
 • Chọn địa điểm, cơ sở spa gần nhất, gần chi nhánh của khách.
Đối với spa thẩm mỹ viện
 • Hỗ trợ khách hàng đặt lịch hẹn trực tuyến trên app, quản lý thời gian đặt lịch hẹn và dễ dàng nhắc nhở và thông báo lịch hẹn.
 • Công bố các sản phẩm và dịch vụ để quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi.

logo thiết kế app spa

 • Thông báo nhanh chóng tới khách hàng về những dịch vụ, chương trình khuyến mãi ưu đãi.
 • Chúc mừng sinh nhật, ngày lễ vui vẻ, năm mới hạnh phúc.
 • Trò chuyện trực tiếp với khách hàng bằng việc chat live.
 • Chất lượng dịch vụ được quản lý từ đội ngũ nhân sự
 • Quản lý mọi thông tin của từng chi nhánh spa và thẩm mỹ viện trên ứng dụng.
 • Chi phí và thời gian được tiết kiệm hơn.

Các chức năng của app spa thẩm mỹ viện

Trang chủ

Đây là giao diện mà người dùng chắc chắn sẽ nhìn thấy đầu tiên nên nó sẽ rất quan trọng. Bởi thế, giao diện cần phải được thiết kế đẹp mắt và riêng biệt để khách hàng có ấn tượng với thương hiệu của mình.

Giới thiệu

Đây là giao diện cũng rất quan trọng đứng sau Trang chủ bởi tại đây toàn bộ thông tin về spa thẩm mỹ viện, ví dụ như lịch sử, thương hiệu, dịch vụ,.. sẽ được đăng tải ở đây. Thông tin càng chi tiết thì người dùng sẽ càng yên tâm và tin tưởng dịch vụ của spa của mình.

Thông tin về dịch vụ/ sản phẩm

dịch vụ spa

 • Hình ảnh của dịch vụ/ sản phẩm yêu cầu phải thật sắc nét.
 • Thông tin về dịch vụ/ sản phẩm phải được đăng tải đầy đủ về thành phần, chức năng, giá,…
Blog

Đây là mục mà bạn làm website và viết SEO. Tại đây nó đăng tải tất cả các thông tin cũng như kiến thức bổ ích liên quan đến làm đẹp.

Tư vấn bằng Chatbot

Đây là công vụ giúp bạn có thể tư vấn cũng như chăm sóc khách hàng bằng online mà bạn hoàn toàn không cần phải gặp trực tiếp hay là gọi điện thoại. Đây là một chức năng khá là phổ biến và rất tiện ích. Bởi bạn hoàn toàn có thể giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khách hàng 24/24.

Thanh công cụ tìm kiếm

Chức năng này cũng rất là tiện ích trong thiết kế app spa bởi khách hàng sẽ nhanh chóng tìm kiếm được thông tin mà họ cần thông qua thanh công cụ tìm kiếm này. Chỉ cần một số thao tác rất đơn giản là xong.

Liên hệ

Khi khách hàng muốn tìm thông tin địa chỉ, email, số điện thoại để liên lạc thì mọi thông tin liên hệ sẽ được đăng tải ở giao diện này.

Những yêu cầu về thiết kế app spa thẩm mỹ viện

Lĩnh vực spa và thẩm mỹ viện hướng đến đối tượng khách hàng là nữ. Vì vậy, yêu cầu về giao diện phải độc đáo, đẹp mắt, thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và sự đầu tư thích đáng về hình ảnh thương hiệu. Từ đó giúp làm nổi bật các dịch vụ mà spa, thẩm mỹ viện cung cấp.

Xác định được mục tiêu thiết kế app spa thẩm mỹ viện

thiết kế app spa

Đây là một yêu cầu quan trọng bởi khi xác định được rõ mục đích của việc thiết kế app spa thẩm mỹ viện thì bạn sẽ có thể giới thiệu thương hiệu, tìm hiểu và chăm sóc khách hàng,…

Tạo ý tưởng thiết kế giao diện app spa thẩm mỹ viện

Đây là một bức vô cùng quan trọng bởi ý tưởng giao diện xuất sắc, đầy sáng tạo, chuyên nghiệp bắt mắt và phù hợp thì sẽ thu hút được số lượng khách hàng đông đảo và sự quảng bá thương hiệu sẽ được đi xa hơn.

Tạm kết

Đứng trước xu thế phát triển của khoa học công nghệ, chuyển đổi số đã trở thành yêu cầu bắt buộc đối với tất cả các doanh nghiệp để giữ vững đà tăng trưởng trong các giai đoạn tiếp theo. Nếu Quý khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị phát triển phần mềm chuyên nghiệp, Arcanic Tech là một lựa chọn đáng tin cậy.

Arcanic Tech tự hào là công ty công nghệ với các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đã từng phát triển các phần mềm cho Viettel Post, Thu Cúc, Amanotes, EOS.VN, Topica, Race Jungle, Trixigo,…. và đặc biệt đã triển khai thành công nhiều sản phẩm ứng dụng AI cho doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi tự tin có thể tư vấn và mang lại cho Quý khách hàng những giải pháp công nghệ tối ưu nhất với quy trình làm việc chuyên nghiệp. 

Để được tư vấn phát triển phần mềm, Quý khách vui lòng gọi số HOTLINE: 0326105880 hoặc ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Copyright © 2021. All Rights Reserved By Arcanic